-47%

Máy lọc nước RO Sơn Hà SHC Frienddly

3,780,000

Hệ thống Giá Bán chuyên cung cấp sỉ lẻ máy lọc nước RO Sơn Hà SHC Friendly 9 cấp lọc (9 lỗi), giá rẻ, miễn phí giao máy và lắp máy

Mô tả

máy lọc nước Sơn Hà RO SHC Friendly 9 cấp

Máy lọc nước kiểu dánh hiện đại, tinh tế giúp cho không gian nội thất thêm sang trọng

Model: SHC Friendly

Công xuất lọc: 10 – 15 lít/ giờ

Màng lọc: DOW – FT30 Polianide

Công nghệ mỹ

Lõi lọc: 9 cấp lọc

Điện áp: 220V

Kích thước tủ: 420 x 870 x 335 mm

Cánh tủ: Thiết kế bằng khối kính cường lực cánh rời.

Họa tiết in trực tiếp trên mặt kính tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

Ưu điểm máy lọc nước 9 lõi Sơn Hà SHC Friendly

Màng lọc: DOW – FT30 Polianide tuổi thọ gấp 1,5 lần

Đường nước chảy siêu dài, tốc độ nhanh

Lõi lọc sô 9 được phủ 1 lớp Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn chống tái khuẩn

Loại bỏ mọi độc tố có hại: Vi khuẩn, Asen, Đá vôi, Chì, Thủy Ngân

Màu sắc: Xanh lá, xanh đen, đen, đỏ (tự chọn)

Thời gian bảo hành: 2 năm

Tính năng máy lọc nước RO Sơn Hà Friendly 9 cấp lọc

máy lọc nước Ro SHCLọc sạch mọi tạp chất: Với các lõi lọc được thiết kế đặc biệt cùng nhiều cấp lọc, sản phẩm sẽ ngăn chặn mọi loại bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng … có trong nguồn nước. Nhờ có lõi lọc được thiết kế đặc biệt, tính năng nổi bật nên màu và mùi trong nguồn nước sẽ bị hấp thụ, trả lại nguồn nước sạch, tinh khiết.

Diệt khuẩn, độc tố: Môi trường nước đang ngày càng bị ô nhiễm với hàng loạt các loại virus, vi khuẩn, sinh vật vi sinh, các độ tố nguy hiểm như thuốc trừ sâu, asen, ecoli… Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước RO SHC Friendly các yếu tố gây hại này sẽ được loại bỏ khi qua các lõi lọc sử dụng công nghệ vi lọc, than hoạt tính và nano bạc.

Bổ sung khoáng chất: Máy lọc nước RO SHC Friendly không đơn giản là loại bỏ các tạp chất, chất đọc hại mà còn giúp bổ sung khoáng chất cho nguồn nước giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng. Máy lọc nước RO SHC có cấu tạo phần lớn từ đã Mafia. Đá Mafia thường được sử dụng trong y học truyền và chứa tới 45 khoáng chất khác nhau, rất cần thiết cho cơ thể.

Tạo nguồn nước tinh khiết: Ngoài việc loại bỏ các tạp chất, máy lọc nước SHC Friendly còn có khả năng giúp cần bằng pH, cân bằng vị ngọt tự nhiên của nước. Ngay cả những nguyên vật liệu chế tạo, đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo nguồn nước luôn giữ được sự tinh khiết nhất.

Nước chảy nhanh: Bơm và bình áp có tác dụng tạo áp lực giúp đẩy nước ra nhanh hơn.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống: Khi nước được lọc qua máy lọc nước RO SHC Friendly sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành do Cục kiểm định chất lượng. Ngoài ra, nước lọc qua máy lọc nước RO đáp ứng được theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khác như tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất, tiêu chuẩn NSF, ANSI…

Chi tiết các lõi lọc của máy lọc nước Sơn Hà RO SHC Friendly

may loc nuoc son ha

Lõi lọc số 1 (PP)(u): Lọc cặn bẩn (rong, rêu, gỉ, sắt…) có kích thước lớn hơn 5 microm mét. Lọc trung bình 18.000 lít

Lõi lọc số 2 than OCB hoạt tính: Lọc các chất hữu cơ độc hại, clorine, mùi vị lạ của nước. Lọc trung bình 27.000 lít

Lõi lọc số 3 (PP): Kích thước 1 Micro (u), lọc sạch ở cấp độ phân tử, loại bỏ các kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất…. với kích thước khoảng 0,1 nanomet. Lọc trung bình 90.000 lít.

Màng lọc số 4 R/O: Kích thước 0,0001 Micro (u): Lọc sạch ở cấp độ phân tử, loại bỏ các kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất…với kích thước khoảng 0.1 nanomet. Lọc trung bình 90.000 lít.

Lõi lọc số 5 Carbon (T33): Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên, bù một phần vị khoáng cho cơ thể. Lọc trung bình 72.000 lít.

Lõi số 6 Alkaline: Tăng độ PH cho nước từ 7.2-8.8, bổ sung thêm một phần khoáng chất, tăng thêm hương vị có kiềm từ đại dương. Lọc trung bình 72.000 lít.

Lõi số 7 Ceramic ball: Tăng hàm lượng oxi trong nước hỗ trợ tế bào hấp thụ nước tốt hơn. Hiệu suất lọc 72.000 lít

Lõi lọc số 8 Maifan: Cấu tạo từ đá tự nhiên bổ sung thêm 45 loại khoáng chất thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể và có tính dược nên được ứng dụng để chữa một số bệnh về da liễu, thần kinh mất ngủ, tiêu hóa…Hiệu suất lọc 90.000 lít.

Lõi lọc số 9 ORP: Công nghệ Oxygen Jet tạo khoáng, tạo ra khoáng chất đặc biệt cho việc trẻ hóa làn da, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Uống nước thường xuyên từ sản phẩm máy lọc nước với lõi ORP giúp kéo dài tuổi xuân, tăng cường sinh lực. Sản phẩm này là một bước đột phá về công nghệ của máy lọc nước Sơn Hà. Hiệu suất lọc 90.000 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.