cửa cuốn tấn liền Austdoor ECO

Giá hãng:    

Giá bán: 490,000 VNĐ

 Mua sản phẩm liên hệ:
 08 38774301  -  0903 889 102 

Cửa cuốn liền tấm Austdoor ECO

giá thi công : 490.000 VND/m2

giá chính hảng : 620.000 VND/m2

giá trên chưa bao gồm các phụ kiện vật tư lắp cửa

giá trên đã bao gồm công lắp cửa và vận chuyển tại TP HCM

Cửa cuốn tấm liền AUST-Roll dòng ECO

Có 2 màu để lựa chọn : #2  (vàng kem)#4 (Xanh ngọc)

Là dòng cửa cuốn duy nhất tại Việt Nam được độc quyền sử dụng vật liệu Colorbond của Tập đoàn thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel.

Vật liệu Colorbond giúp cho thân Cửa cuốn tấm liền AUST-Roll kéo dài tuổi thọ, chống ăn mòn dưới sự tác động của thời tiết, không phai màu và chống bám bẩn.

Cửa cuốn tấm liền AUST-Roll được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng:
- Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp·   Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình
-  Được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Với hệ thống dây polyguide chạy dài suốt dọc thân Cửa cuốn tấm liền AUST-Roll làm giảm ma sát, triệt tiêu tiếng ồn trong suốt hành trình đóng/ mở cửa.Ngoài ra, lớp cao su bọc dưới thanh đáy cũng giúp làm giảm tối đa tiếng ồn khi Cửa cuốn tấm liền AUST-Roll đóng xuống chạm đất.

Xem thêm >>

Sản phẩm của Hồng Phú Gia - Phần mềm iCMS 3.0.1