Cửa lỗi thép Newdoor

Giá hãng:    

Giá bán: 1,750,000 VNĐ

 Mua sản phẩm liên hệ:
 08 38774301  -  0903 889 102 

Cửa nhựa lỗi thép Newdoor

Chương trình khuyến mãi từ 6 đến 15%/giá hảng khảo sát tính giá cho từng công trình cụ thể

- Giá cửa sổ 2 cánh mở quay : 1.550.000VND (kính 5 ly)

- Giá cửa sổ 2 cánh mở quay : 1.850.000 VND (kính 8 ly cường lực)

- Giá cửa đi 2 và 4 cánh mở quay : 2.000.000 VND (kính 5 ly)

- Giá cửa đi 2 và 4 cánh mở quay : 2.100.000 VND (kính 8 ly cường lực)

Cửa kính nhựa lỗi thép Newdoor

- Giá chưa bao gồm thuế VAT và phụ kiện bảng lề, ổ khóa

- Khảo sát lắp đặt, vận chuyển miễn phí

- Bảo hành 5 năm, bào hành miễn phí 1 năm 2 đợt

Cửa nhựa lỗi thép Newdoor giá rẻ

So với sản phẩm có cấu tạo tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm, cửa uPVC lỗi thép Newdooe có giá thành thấp hơn, nhưng có độ bền tốt hơn. Bên cạnh dòng sản phẩm cửa nhự uPVC lỗ thép cao cấp mang thương hiệu Newdoor sử dụng phụ kiện Newdoor sản xuất tại Châu Âu hoặc phụ kiện Roto, GU, go (CHLB Đức) … Cửa Newdoor còn có thêm các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Các dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Newdoor.

Sử dụng thanh nhựa profile uVPC cao cấp với cấu tạo đặc biệt giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt đồng thời được lắp thêm lõi thép gia cường khả năng chịu lực cho bộ hệ cửa nhựa lõi thép này, bên cạnh đó cửa nhựa upvc còn có hệ gioăng cao su đảm bảo độ kín khít cao chống va đập cực tốt. Cửa nhựa lỗi thép Newdoor mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hiện đại, tinh tế và những giá trị về phong cách phong thủy đặc biệt cho gia chủ

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa nhựa uPVC mang thương hiệu Newdoor là một tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gằng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa Newdoorluôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa Newdoor đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ. 


 

Xem thêm >>

Sản phẩm của Hồng Phú Gia - Phần mềm iCMS 3.0.1